Bạn đang tìm mua túi bầu ươm cây giá rẻ để phục vụ trong quá trình ươm giống? Hay mong muốn trở thành đại lý/cửa hàng buôn bán túi bầu ươm nhưng chưa biết bảng giá sỉ là bao nhiêu?. Vậy hãy để Bao Bì Minh Khang chia sẻ với bạn về giá bầu ươm cây và lợi nhuận khi kinh doanh nhé. 

1. Bảng giá các loại của túi bầu ươm cây

Có đa dạng túi bầu ươm cây với nhiều mức khác nhau. Dưới đây là bảng giá mà bao bì Minh Khang tổng hợp từ thị trường (Lưu ý: bảng giá này có thể thay đổi theo thời gian).

Bảng giá túi ươm cây
Bảng giá túi bầu ươm cây

2. Tại sao kinh doanh túi bầu ươm cây giá sỉ lợi nhuận lại cao?

Kinh doanh túi bầu ươm cây ở mức giá sỉ thường mang lại lợi nhuận cao vì:

  • Khi mua số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng giá sỉ với những ưu đãi đặc biệt từ nhà sản xuất.
  • Mua số lượng lớn không chỉ tăng lợi nhuận mà còn giúp giảm chi phí vận chuyển đáng kể.
  • Kho hàng luôn có sẵn và tạo sự đa dạng cho khách hàng khi mua.

Ví dụ:

Túi bầu ươm hiện có giá bán lẻ trên thị trường khoảng 4.000đ/túi. Khi đại lý mua với số lượng lớn, giá sỉ của túi bầu ươm là khoảng 1.500đ/túi. Lợi nhuận có thể đạt đến 50% hoặc thậm chí cao hơn, tùy thuộc vào số lượng đặt hàng từ đại lý.

Túi bầu ươm cây giá rẻ
Hình ảnh: Lợi nhuận của kinh doanh túi bầu ươm giá sỉ

3. Lợi ích khi mua hàng từ bảng giá sỉ của túi bầu ươm cây

3.1 Mua được hàng giá thấp để tăng lợi nhuận

Khi mua túi bầu ươm theo số lượng sỉ, không chỉ giúp bạn đảm bảo nguồn cung cho người tiêu dùng mà còn mang lại cho bạn những ưu đãi như chính sách giảm giá và chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm trên tổng giá trị đơn đặt hàng cho các sản phẩm.

Hầu hết các doanh nghiệp và công ty phân phối thường xem đây là một trong những chiến lược kinh doanh để gia tăng lợi nhuận từ mỗi sản phẩm khi bán cho khách hàng.

3.2 Đảm bảo nguồn hàng ổn định

Khách hàng mua túi bầu ươm theo bảng giá sỉ sẽ khác hoàn toàn với khách mua hàng hóa số lượng ít, kinh doanh nhỏ lẻ thường xảy ra tình trạng hết hàng, cháy hàng đột ngột.

Khi mua số lượng lớn, bạn sẽ luôn có đủ hàng hoá để cung cấp cho khách hàng của mình.Không nên để thiếu hàng hoá, khách hàng sẽ mua ở nơi khác làm thất thoát lợi nhuận cũng như mối quan hệ với khách hàng thân thiết. Chính vì thế, khi kinh doanh túi bầu ươm, đại lý phải nghiên cứu nơi mình kinh doanh sẽ chuộng sản phẩm gì hơn, tránh tình trạng thiếu hụt hoặc tồn kho sản phẩm quá nhiều.

3.3 Nhận hàng đơn giản và tiết kiệm thời gian và công sức

Khách hàng mua túi bầu ươm sỉ không cần thực hiện nhiều công đoạn như việc đến nơi sản xuất và phân phối để đặt hàng, cũng như vận chuyển hàng về. Nhà cung cấp sẽ cung cấp các phương tiện hỗ trợ vận chuyển cho các đơn đặt hàng có khối lượng lớn đến các điểm phân phối cho đại lý, doanh nghiệp, cửa hàng và công ty.

Túi bầu ươm cây giá rẻ
Hình ảnh: Lợi ích khi kinh doanh túi bầu ươm giá sỉ

Xem thêm: 

Túi ươm cây giống PE 2 da 

Túi bầu ươm cây PE đen bóng 

4. Những yếu tố ảnh hưởng đến túi bầu ươm cây giá rẻ

4.1. Số lượng đặt hàng

Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của bạn: mua càng nhiều, giá càng giảm. Ở một số nhà sản xuất, có quy định về số lượng đặt hàng để đảm bảo mức giá ưu đãi cho từng đơn hàng. Ví dụ: nếu bạn đặt đơn hàng 10kg túi bầu ươm, giá có thể là 35.000 đồng/kg, nhưng khi bạn đặt 100kg, giá có thể giảm xuống còn 28.000 đồng/kg.

Túi bầu ươm cây

4.2. Nơi cung cấp

Tùy thuộc vào nhà cung cấp bạn lựa chọn, mỗi địa điểm sẽ có mức giá khác nhau. Các xưởng sản xuất trực tiếp thường cung cấp hàng hóa với giá gốc. Khi hợp tác với những đối tác sản xuất đáng tin cậy, bạn không chỉ có ưu đãi về giá mà còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ở những xưởng sản xuất trực tiếp như vậy , họ chỉ cung cấp số lượng lớn và không hỗ trợ bán lẻ.

5. Cách nhận báo giá túi bầu ươm cây tại Bao Bì Minh Khang 

cách nhận bảng giá túi nilon
Hình ảnh: Nhân viên tư vấn của Bao bì Minh Khang

Bao Bì Minh Khang là đơn vị cung cấp sỉ các loại túi bầu ươm cây giá rẻ. Sản phẩm của Minh Khang được sản xuất bằng công nghệ và máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Để nhận báo giá nhanh chóng cho túi bầu ươm cây, vui lòng liên hệ qua các thông tin sau đây:

Số điện thoại liên hệ: 0969 15 02 02

Email: minhkhangpack@gmail.com

Website: baobiminhkhang.com.vn

Fanpage: Bao Bì Minh Khang Giá Sỉ 

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Lầu 4, Cao Ốc Thái An – 2290 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận12, Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu mua túi bầu ươm cây giá rẻ số lượng lớn hãy nhanh chóng liên hệ với Bao Bì Minh Khang qua số điện thoại 0969 15 02 02 để được tư vấn và báo giá túi bầu ươm cây. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ và cung cấp giá ưu đãi tốt nhất cùng với mức chiết khấu cao nhất, để giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận cho khu vực của bạn.

Bình Luận
Đánh Giá
fb