Mỗi sản phẩm sẽ được đựng trong các kích thước túi hột xoài khác nhau. Do đó, tại các xưởng sản xuất luôn có sự đa dạng về kích thước cũng như màu sắc. Tuỳ vào nhu cầu cũng như kích thước sản phẩm mà chọn túi cho phù hợp. Hôm nay Minh Khang sẽ chia sẻ cho bạn các kích thước túi hột xoài thông dụng và các ứng dụng liên quan đến túi.

1. Túi hột xoài là gì?

Túi được thiết kế với hình dạng chữ nhật và có thể được sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Đặc điểm nổi bật của nó là hình dạng tay cầm giống hột xoài, tạo nên một sự nhận dạng độc đáo. Chúng thường được thất ở các cửa hàng di động, thời trang, giày dép, túi xách hay cửa hàng điện tử, đồ gia dụng.

mẫu túi hột xoài

2. Bảng kích thước túi hột xoài các loại

Về hình dáng, túi được chia làm hai loại chính là túi hột xoài đục lỗ và túi hột xoài ép quai. Với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số kích thước thông dụng như sau:

Kích thước Số lượng Sức chứa
Quy cách đóng gói
15*23cm ~120 túi/kg 0.5 kg
30kg/bao
17*25cm ~95 túi/kg 1 kg
20*30cm ~80 túi/kg 1.5 kg
24*34cm ~62 túi/kg 2 kg
26*40cm ~45 túi/kg 3 kg
30*42cm ~35 túi/kg 5 kg
35*50cm ~25 túi/kg 7 kg
40*60cm ~18 túi/kg 10 kg

Các size lớn nhỏ của túi hột xoài

3. Lựa chọn size túi hột xoài phù hợp với nhu cầu sử dụng

3.1 Shop quần áo nên lựa size nào? 

Đối với các cửa hàng quần áo, việc lựa chọn size được dựa vào nhu cầu của bạn và sản phẩm mà bạn muốn đóng gói. Ví dụ: nếu bạn chỉ đóng gói 1 bộ quần áo có thể chọn kích thước túi hột xoài là 20*30cm, hoặc nếu shop muốn đựng 2 bộ thì chọn size 24*34cm,.. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện hơn cho đóng gói.

3.2 Size túi hột xoài cho shop phụ kiện 

Với cửa hàng phụ kiện, kích thước túi hột xoài nên được lựa chọn dựa trên sản phẩm cụ thể mà bạn đang bán. Thông thường, các cửa hàng phụ kiện ưa chuộng việc sử dụng túi hột xoài size nhỏ hoặc vừa, bởi chúng phù hợp với các sản phẩm như trang sức, bút viết, kính mắt,…

3.3 Các size túi hột xoài dùng để đựng quà, lịch

Các size lớn này còn thường được sử dụng cho việc đóng gói quà tặng trong các sự kiện đặc biệt như ngày lễ, sự kiện kỷ niệm hoặc chương trình khuyến mãi đặc biệt. Điều này làm cho việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm trở nên thuận tiện hơn, đồng thời tạo một giao diện thương hiệu đẹp và chuyên nghiệp.

Xem thêm bìa viết liên quan:

4. Tư vấn chọn mua túi hột xoài

Khi liên hệ với Bao Bì Minh Khang, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn mua được loại túi phù hợp với nhu cầu của mình dựa trên những vấn đề sau:

  • Đầu tiên, Minh Khang muốn biết số lượng bạn mua là bao nhiêu, từ đó sẽ có mức giá sỉ hợp lý cho bạn. Nếu bạn muốn mua lẻ, có thể đến các địa lý của Minh Khang. Tại đây bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá rẻ.
  • Tiếp đến là kích thước túi, bạn cần đựng phụ kiện có thể lựa chọn túi có size nhỏ, quần áo thì nên chọn túi size vừa. Còn đối với size to thường dùng để đựng quà cáp hay lịch ngày Tết,..
  • Hiện tại có 3 chất liệu chính để sản xuất ra túi hột xoài là PE, PP và HD. Giá của PE và PP sẽ cao hơn HD, tuỳ vào nhu cầu mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp.
  • Sau khi xác định được kích thước và chất liệu. Nếu bạn có nhu cầu in ấn, Minh Khang sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn.

Đội tư vấn túi hột xoài công ty Minh Khang

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về kích thước túi hột xoài hoặc muốn biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ ngay số 0969 15 02 02 để gặp ngay tư vấn viên và sẽ được giải đáp cho bạn nhé.

Sản Phẩm Liên Quan

Bình Luận
Đánh Giá
fb