Công ty Bao Bì Minh Khang đã tạo nên một ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Ngày 20/10 không chỉ là một dịp để tôn vinh vẻ đẹp, sự thông minh và sự đóng góp không ngừng nghỉ của phụ nữ Việt Nam mà còn là lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngay từ khi bước vào văn phòng của Công ty Minh Khang, bạn sẽ bị cuốn hút bởi một không gian hoàn toàn mới lạ. Tràn ngập trong ánh sáng và màu sắc, những chiếc bóng bay và hoa tươi đã biến mọi góc trong văn phòng thành một bức tranh tươi sáng. Ông Trần Minh Đức – Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em :

Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của các chị em Minh Khang. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Công ty bao bì Minh Khang chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Tuy nhiên, điều tuyệt vời hơn cả những lời chúc từ ông Trần Minh Đức và không gian đẹp đẽ, là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà tất cả chị em trong công ty được trao tặng. Đó không chỉ là những đóa hoa tươi thắm, mà còn là sự ấm áp và đồng thuận từ các đồng nghiệp nam trong công ty. Chúng tôi biết rằng, bất kể ngày nào trong năm, các chị em phụ nữ Minh Khang sẽ luôn là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

Mừng ngày Phụ nữ Viêt Nam 20-10

Một lần nữa, Công ty Bao Bì Minh Khang xin gửi đến tất cả các bà, các mẹ và các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy để chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng bạn trong hành trình vĩ đại này!

Bình Luận
Đánh Giá
fb