Bạn đang tìm một công ty sản xuất giấy bạc uy tín? Cùng các chính sách cũng như dịch vụ giao hàng như thế nào? Trên thị trường hiện có nhiều lựa chọn cho việc sản xuất giấy bạc nướng và việc chọn ra nơi sản xuất uy tín với giá cạnh tranh là một việc không mấy dễ dàng. Trong bài viết này Minh Khang sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên..

1. Công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang tự hào là một trong những tên tuổi nổi bật và uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giấy bạc chất lượng vượt trội, với sự tỉ mỉ trong thiết kế và sản xuất.

Công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang
Hình ảnh: Sản xuất giấy bạc tại công ty Minh Khang

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và hiện đại, Minh Khang luôn sáng tạo, phát triển và cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Minh Khang không chỉ chú trọng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có chính sách dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình, giúp giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi lớn để đảm bảo lợi nhuận cho đại lý của Minh Khang như giá cả hợp lý, miễn phí giao hàng, đổi trả hàng hoá,…

-> Tham khảo: Giấy Bạc Nướng Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Mua Uy Tín?

2. Quy trình sản xuất giấy bạc tại Minh Khang

Quy trình sản xuất giấy bạc tại Minh Khang
Hình ảnh: Quy trình sản xuất giấy bạc tại Minh Khang

Với quy trình nghiêm ngặt, công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dưới đây là quy trình sản xuất bao gồm các bước sau:

Bước 1 – Chuẩn bị nguyên liệu: Nhôm có độ tinh khiết 99.99% là nguyên liệu chính để sản xuất giấy bạc nướng.

Bước 2 –  Đun và ép phẳng: Nhôm sau khi được nung nóng chảy ở nhiệt độ cao sẽ ép thành các tấm giấy mỏng với độ dày như yêu cầu.

Bước 3 – Cắt và cuộn màng: Sau khi đã hoàn thành màng nhôm sẽ được cắt và cuộn thành các kích thước yêu cầu.

Bước 4 – Kiểm tra và đóng gói: Sản phẩm cuối cùng được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Sau khi kiểm tra, màng nhôm được đóng gói thành thùng sẵn sàng để xuất xưởng.

Bước 5 – Giao hàng: Sản phẩm màng nhôm bọc thực phẩm sẽ được vận chuyển đến đại lý và nhà phân phối của Minh Khang.

3. Các mẫu giấy bạc mà công ty Bao Bì Minh Khang sản xuất

Các loại giấy bạc tại bao bì Minh Khang
Hình ảnh: Các loại giấy bạc tại bao bì Minh Khang

Hiện tại Minh Khang đang phân phối độc quyền màng nhôm bọc thực phẩm Tomato. Dưới đây là các mẫu thông dụng:

4. Lý do nên chọn công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang? 

Công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang
Hình ảnh: Kho xưởng của công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang

Lựa chọn công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang là sự lựa chọn đúng đắn bởi những ưu điểm cũng như chính sách nổi bật sau:

  • Giá cả hợp lý: với mức giá cạnh tranh, Bao Bì Minh Khang giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tăng lợi nhuận hơn.
  • Chất lượng sản phẩm: Minh Khang có thể cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Đa dạng kích thước: Minh Khang có thể cung cấp nhiều loại giấy bạc với các size đa dạng, giúp cửa hàng bạn thêm phong phú sản phẩm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Minh Khang có thể cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để đảm bảo sự hài lòng của bạn, giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật bảng giá thường xuyên hơn.
  • Chính sách linh hoạt: Giao hàng nhanh chóng, chính sách đổi trả và ưu đãi đặc biệt cho các đơn đặt hàng lớn hoặc thường xuyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy thì công ty sản xuất giấy bạc Minh Khang là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Liên hệ ngay Minh Khang qua số 0969 15 02 02 để gặp nhân viên tư vấn nhé.

Bình Luận
Đánh Giá
fb