Túi zipper đang trở thành một phần quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, mang lại sự tiện lợi đặc biệt. Nếu bạn đang quan tâm đến túi zipper, các công ty sản xuất túi zipper theo yêu cầu thì không thể bỏ qua bài viết này nhé.

1. Địa điểm sản xuất túi zipper theo yêu cầu 

Trong thị trường đa dạng của túi zipper, việc lựa chọn một đối tác sản xuất túi zipper theo yêu cầu chất lượng, tin cậy và thời gian đặt hàng là một thách thức quan trọng. Để làm điều này bạn cần nghiên cứu thị trường, kiểm tra kinh nghiệm và danh tiếng của công ty, so sánh giá cả, và thảo luận rõ ràng về các điều khoản hợp đồng.

Địa điểm sản xuất túi zipper theo yêu cầu

1.1 Lý do bạn cần chọn công ty uy tín để sản xuất túi zip theo yêu cầu?

  • Đảm bảo hiệu quả và độ bền: Túi zip từ công ty uy tín thường đảm bảo hiệu quả sử dụng và không gặp vấn đề như bục, rách, hoặc hở miệng túi. Chúng có thể được tái sử dụng nhiều lần mà không gây phiền hại.
  • Nguyên liệu chất lượng: Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh PE chất lượng cao, không pha trộn tạp chất. Đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
  • Giá cả hợp lý: Các sản phẩm túi zip từ công ty uy tín thường có giá cả rõ ràng và phù hợp với từng loại và kích thước túi. Giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

-> Xem thêm: Dịch Vụ In Túi Zipper TPHCM – Xưởng In Túi Zip Bao Bì Minh Khang

1.2 Bao Bì Minh Khang – Sản xuất túi zipper theo yêu cầu

Công ty Bao Bì Minh Khang tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại miền Nam, chuyên sản xuất và phân phối túi zipper chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

sản xuất túi zipper theo yêu cầu

Để đảm bảo đối tác của Minh Khang được phục vụ tốt nhất, công ty cam kết tuân thủ thời gian giao hàng đã thỏa thuận và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cũng có các chính sách đặc biệt về chi phí cũng như cung cấp các chương trình chiết khấu hấp dẫn để hỗ trợ đối tác.

-> Tham khảo: Bảng Giá Các Mẫu Túi Zip – Báo Giá Mới Nhất 2023 Bạn Đã Biết

2. Sản xuất túi zipper ở Bao Bì Minh Khang gồm những quy trình nào? 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bước đầu tiên trong quá trình sản xuất túi Zipper là chuẩn bị nguyên liệu. Nguyên liệu chính thường là hạt nhựa nguyên sinh, và thường sử dụng loại hạt nhựa PE.

Nếu khách hàng yêu cầu túi trong suốt, chúng ta sử dụng hạt nhựa PE thông thường. Tuy nhiên, nếu khách hàng có yêu cầu về màu sắc cụ thể cho túi, sẽ trộn hạt nhựa nguyên sinh với hạt màu theo tỷ lệ cố định để tạo ra túi có màu sắc theo yêu cầu của họ.

Bước 2: Thổi màng và ép túi

Hạt nhựa được đưa vào máy đùn – thổi và được nấu chảy dưới điều kiện nhiệt độ thích hợp để biến thành nhựa nóng chảy và mềm dẻo.

Sau đó, dạng nước nhựa này được ép qua một khuôn hình ống để tạo ra màng nhựa. Để đảm bảo sự hoàn hảo và chính xác, quá trình tạo ra túi được thực hiện bởi các công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại.

Bước 3: Cắt túi zip

Cuộn màng zipper được đưa vào máy cắt và hàn cạnh bằng phương pháp cắt nhiệt. Công đoạn này đòi hỏi nhân viên phải có kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm và sự cẩn thận. Phải tập trung cao độ khi thực hiện quy trình này để đảm bảo chất lượng và sự hoàn hảo của sản phẩm.

Bước 4: Kiểm tra, đóng gói và giao hàng

Khi túi zip đã được sản xuất và in ấn hoàn chỉnh, chúng sẽ trải qua quá trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Sau khi kiểm tra, túi zip sẽ được đóng gói một cách cẩn thận. Sau đó, chúng sẽ được giao đến địa chỉ hoặc điểm nhận hàng mà khách hàng đã chỉ định.

3. Quy trình đặt hàng sản xuất túi zipper theo yêu cầu ở Bao Bì Minh Khang

Quy trình đặt hàng sản xuất túi zipper

Quy trình đặt hàng sản xuất túi zipper theo yêu cầu ở Bao Bì Minh Khang bao gồm một số bước sau đây:

Bước 1: Xác nhận yêu cầu sản phẩm

Liên hệ với nhà cung cấp để nêu yêu cầu về túi zipper của bạn. Bao gồm kích thước, hình dáng, màu sắc, chất liệu, kiểu in ấn, loại zipper (zipper nhựa, zipper giấy,…) Và số lượng sản xuất túi zipper theo yêu cầu

Bước 2: Báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, xưởng sẽ báo giá dựa trên số lượng, chất liệu, kiểu in mà khách hàng đặt. 

Bước 3: Làm hợp đồng

Lên chi tiết bản hợp đồng có đầy đủ các thông tin bao gồm giá, thời gian sản xuất, điều khoản thanh toán và các cam kết về chất lượng sản phẩm. Sau đó đặt cọc.

Bước 4: Thiết kế mẫu

Sau khi hợp đồng được ký kết, tiến hành thiết kế mẫu để xác nhận rằng túi zipper sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Trong quá trình này, bạn có thể chỉnh sửa thiết kế nếu cần thiết. Nếu bạn cần in túi zipper sẽ được miễn phí thiết kế. Nếu không in sẽ bỏ qua bước này.

Bước 5: Sản xuất hàng loạt

Khi mẫu đã được phê duyệt, nhà sản xuất sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt theo yêu cầu của bạn.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng

Mỗi sản phẩm từ dây chuyền sản xuất nên được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.

Bước 7: Giao hàng và thanh toán

Cuối cùng, sau khi sản phẩm đã được sản xuất và kiểm tra, chúng sẽ được giao đến địa chỉ của bạn theo thỏa thuận trong hợp đồng và thanh toán theo điều khoản đã thỏa thuận.

Công ty Bao Bì Minh Khang đã xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng và gia đình trong việc sản xuất túi zipper theo yêu cầu. Để nhận được tư vấn chi tiết hoặc đặt hàng nhanh chóng với mức giá chiết khấu đặc biệt, vui lòng liên hệ qua hotline hoặc Zalo của chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bình Luận
Đánh Giá
fb