Găng tay nilon là một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước găng tay nilon phù hợp với nhu cầu của bạn cũng không quá khó khăn. Bài viết này của bao bì Minh Khang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các kích thước găng tay nilon và cách chọn size phù hợp.

1. Bảng kích thước găng tay nilon trên thị trường hiện nay

Hiện tại trên thị trường có các kích thước cơ bản của găng tay như S, M, L. Ngoài ra, các nhà sản xuất còn có size nam, nữ cho bạn dễ dàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

Kích thước Chiều dài Chiều rộng
Size S 26cm 12cm
Size M 27cm 14cm
Size L 28cm 15cm
Size Nữ 28cm 14cm
Size Nam 30cm 16cm

Bảng kích thước này dùng cho tất các các loại găng tay nilon bao gồm: Găng tay CPEBao tay xốp

2. Hướng dẫn chọn size bao tay túi bóng

Cách để chọn được găng tay nilon vừa vặn với kích thước bàn tay và mang lại sự thoải mái khi làm việc cũng không quá khó. Hãy xem xét các hướng dẫn sau đây:

  • Đầu tiên bạn dùng thước đo từ đầu ngón giữa đến phần cổ tay để xác định chiều dài của găng tay nilon.
  • Tiếp theo chiều rộng bàn tay được tính bằng cách dùng thước dây đo lòng bàn tay.
  • Từ cách đo trên chọn size bao tay túi bóng cho phù hợp.

Hướng dẫn chọn size bao tay túi bóng

Hướng dẫn chọn size bao tay túi bóng

Ngoài cách trên bạn có thể thử trực tiếp bao tay mà không cần phải đo. Hãy lựa chọn đúng kích thước găng tay để quá trình làm việc được thuận tiện hơn bạn nhé.

3. Một số lưu ý khi chọn kích thước găng tay

Để lựa chọn được găng tay nilon chất lượng, đúng kích thước, vừa vặn với bàn tay của bạn và đảm bảo sự thoải mái, bạn nên xem xét các điểm sau:

  • Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đeo găng tay rộng hơn một chút, bạn có thể cân nhắc chọn kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, đừng chọn quá lớn, vì điều này có thể gây cản trở trong việc làm việc hoặc không đảm bảo an toàn.
  • Nếu dùng cho thực phẩm, bạn nên chọn kích thước lớn hơn 1 size để tạo sự thoải mái trong quá trình chế biến món ăn.
  • Nếu dùng cho vệ sinh nên chọn kích thước ôm vừa tay để tạo sự linh hoạt và không bị tuột hay tiếp xúc với chất tẩy rửa có hại cho da tay.

Một số lưu ý khi chọn găng tay

Hình ảnh sử dụng găng tay nilon phù hợp với kích thước người dùng

Trong bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về các kích thước găng tay nilon và cách lựa chọn size phù hợp. Mong rằng, thông tin này sẽ giúp bạn tìm cho mình một chiếc găng tay vừa vặn và đúng kích cỡ.

Cần tư vấn chi tiết để lựa chọn loại găng tay phù hợp bạn vui lòng liên hệ ngay Công Ty Bao Bì Minh Khang qua số 0969 15 02 02 hoặc nhắn tin quan Fanpage Bao Tay Xốp Nilon Giá Sỉ Rẻ TPHCM

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi chúng tối cam kết sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn mong đợi khi cùng hợp tác. Chung tối xin chân thành cảm ơn và mời bạn xem thêm bài viết hữu ích khác:

Găng tay nilon làm từ chất liệu gì?

Top 3 loại găng tay nilon phổ biến nhất hiện nay

ng ty sản xuất găng tay nilon uy tín ở miền nam

Bảng giá của các loại găng tay nilon

Bình Luận
5/5 - (1 bình chọn)
fb