Kích Thước Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Có khá nhiều kích thước túi hút chân không khác nhau trên thị trường. Và việc lựa chọn kích thước phù hợp để tiết kiệm chi phí là điều quan trọng. Hãy cùng Bao Bì Minh Khang tìm hiểu các kích thước và cách chọn sau cho phù hợp trong bài viết dưới đây.

1.  Kích thước túi hút chân không thực phẩm

Hiện tại có 2 loại túi hút chân không đựng thực phẩm. Dưới đây là kích thước túi hút chân không được sử dụng phổ biến.

1.1 Túi hút chân không nhám

Dòng túi này có đặc trưng là 2 bề mặt hoàn toàn khác nhau: một mặt trơn và một mặt nhám (dập nổi). Kích thước được sử dụng nhiều nhất là:

Kích thước Độ dày
12*20cm 8 zem | 10 zem | 12 zem | 15 zem
15*20cm
17*25cm
18*25cm
20*25cm
20*30cm
22*32cm
25*35cm

Kích thước túi hút chân không một mặt nhám

Túi hút chân không 1 mặt nhám

1.2 Túi hút chân không trơn

Điểm đặc biệt của dòng túi này là mặt trước và mặt sau của túi đều mịn màng và bóng loáng. Một số kích thước thông dụng của túi hút chân không trơn như sau:

Kích thước Độ dày
15*20cm 8 zem | 10 zem | 12 zem | 15 zem
17*27cm
18*28cm
20*30cm
22*32cm
25*35cm
30*40cm
35*50cm
40*60cm

Kích thước túi hút chân không trơn

Túi hút chân không pa 2 mặt trơn

2. Những lưu ý khi lựa chọn kích thước túi hút chân không

2.1 Phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Đối với gia đình hoặc cửa hàng thì việc sử dụng túi hút chân không size nhỏ là lựa chọn sáng suốt. Bởi lượng thực phẩm thường tương đối ít mà sử dụng túi hút chân không size lớn sẽ lãng phí.

Túi hút chân không size nhỏ

Ngược lại đối với doanh nghiệp có quy mô vừa và to thì việc lựa chọn túi hút chân không cỡ lớn để bảo quản thực phẩm là điều cần thiết. Giúp tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp.

2.2 Phù hợp với máy hút chân không

Máy hút chân không mini 

Sẽ thích hợp cho túi hút chân không size nhỏ. Mặc dù túi có giá thành cao hơn so với các loại khác. Tuy nhiên, với giá của các máy hút mini tương đối thấp.

Máy hút chân không công nghiệp 

Với quy mô công nghiệp thì túi hút chân không size lớn là ưu tiên hàng đầu. Giá cả của loại túi này thường thấp hơn so với các loại túi khác, nên các cửa hàng kinh doanh vừa và lớn thường hay sử dụng.

3. Những câu hỏi thường gặp

3.1 Túi hút chân không 1kg size bao nhiêu?

Kích thước của một túi hút chân không 1kg có thể thay đổi tùy theo thiết kế cụ thể của túi và loại sản phẩm mà bạn muốn đóng gói. Tuy nhiên, kích thước phổ biến cho túi hút chân không 1kg là khoảng 20x30cm.

Kích thước túi hút chân không 1kg

Xem Chi Tiết >> Túi Hút Chân Không <<

3.2 Túi hút chân không 40×60 thường dùng đựng gì?

Túi hút chân không 40×60 cm thường được sử dụng để đóng gói và bảo quản các sản phẩm có kích thước lớn hoặc số lượng lớn. Đây có thể là thực phẩm đông lạnh như thịt và cá, thực phẩm khô như gạo và hạt, quần áo, chăn mền hoặc thậm chí là các sản phẩm công nghiệp và linh kiện lớn. Kích thước lớn của túi này giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả.

Hy vọng bài viết trên đã thêm thông tin về kích thước túi hút chân không của bao bì Minh Khang sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn túi hút chân không phù hợp. Thắc mắc liên hệ số hotline 0969 15 02 02 để được giải đáp nhé.

Bài viết hữu ích:

Bình Luận
Đánh Giá
fb