Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Chúng ta đã cùng nhau đi qua một năm 2023 đầy biến động và khó khăn, đánh dấu năm thứ 7 phát triển của Bao Bì Minh Khang. Chúng tôi trân trọng và biết ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, các Đại lý và Nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Minh Khang trong suốt một năm vừa qua.

Minh Khang xin thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024 và lịch làm việc trở lại sau Tết của Bộ phận kho xưởng và Văn phòng công ty như sau:

  • Lịch nghỉ tết bắt đầu từ ngày 04/02/2024 (25 Âm lịch)
  • Làm việc trở lại từ ngày 19/02/2024 (Mùng 10 Âm lịch)

Lịch nhận và xử lý đơn hàng

Nhằm đảm bảo cung ứng và phục vụ nhu cầu mua hàng kịp trước tết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đặt hàng tại Minh Khang trước ngày 31/01/2024 (21 Âm lịch). Từ sau ngày này, kho Minh Khang tập trung sản xuất và xử lý giao hàng kịp trước tết cho đại lý và nhà phân phối.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ về giao hàng, tư vấn và bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline tổng đài: 0969 15 0202.

Khởi đầu 2024, Bao bì Minh Khang xin gửi đến Anh Chị Quý đối tác và khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. 2024 sắp đến sẽ là một hành trình đầy hứa hẹn, sáng tạo và cải tiến của Minh Khang nhằm mang đến những sản phẩm bao bì và dịch vụ in ấn chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng Bạn trên con đường phát triển và thành công.

Một lần nữa, Bao Bì Minh Khang kính chúc Quý Khách hàng một năm mới hạnh phúc, may mắn và thành đạt.

Bình Luận
Đánh Giá
fb