Bao niêm phong là một sản phẩm vô cùng tiện ích và mang lại nhiều lợi ích kinh tế đối với người kinh doanh online. Nhưng các chủ cửa hàng vẫn có thể mắc phải những sai lầm gây tốn kém chi phí khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm không đúng cách.

1. Lựa chọn kích thước bao niêm phong không phù hợp

bao niêm phong
Lựa chọn kích thước bao niêm phong không phù hợp

Một sai lầm phổ biến mà chủ cửa hàng thường mắc phải là không thể xác định kích thước phù hợp, dẫn đến việc mua bao niêm phong có dải keo quá lớn hoặc quá nhỏ so với sản phẩm của mình.

Sai sót này dẫn đến việc chi phí đóng gói hàng hóa tăng lên, tạo ra thiệt hại về mặt kinh tế. Nên chọn kích thước bao niêm phong một cách cân đối, tránh chọn túi quá nhỏ hoặc quá lớn, để quá trình đóng gói sản phẩm diễn ra dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

2. Đóng gói vượt quá số lượng cho phép khiến cho gói hàng bị căng và dễ bị rách

đóng gói vượt số lượng cho phép
Đóng gói vượt quá số lượng cho phép khiến cho gói hàng bị căng và dễ bị rách

Mặc dù niêm phong bằng băng keo có khả năng co giãn tốt và chịu lực cao.Tuy nhiên, không nên đặt quá nhiều sản phẩm vào để tránh tình trạng bọc hàng trở nên quá căng, dễ bị rách khi chạm vào các góc nhọn, hoặc có thể bị quăng quật, dẫn đến tình trạng bục, rách, gây thất lạc hoặc hỏng hóc cho sản phẩm bên trong.

3. Đóng gói sai quy cách

Sai quy cách đóng gói

Đóng gói những hàng hóa nặng, có góc nhọn cũng là một sai lầm mà nhiều shop thường gặp phải khi sử dụng túi đóng hàng chuyên dụng. Đối với các sản phẩm có góc cạnh sắc và nhọn, cần có các biện pháp để bảo vệ khỏi tình trạng các cạnh sắc nhọn có thể làm rách túi từ bên trong, gây hỏng hóc và mất mát hàng hóa.

Xem thêm: 

Túi Niêm Phong Minh Khang Giá Tận Xưởng

Túi Đóng Hàng Niêm Phong 1 Da Lớn Nhất TPHCM

4. Không dán hóa đơn lên mép của túi

không dán hoá đơn

Tuy đây không phải là một sai lầm gây thiệt hại về mặt kinh tế, vì túi gói hàng thường có lớp keo  ở miệng cực kỳ chắc chắn, giúp niêm phong sản phẩm một cách hoàn toàn. Tuy nhiên, tâm lý của khách hàng khi nhận hàng luôn kỳ vọng sản phẩm của mình ở trạng thái tốt nhất vì vậy bạn nên dán hóa đơn chèn lên mép dán của túi. Việc làm này không chỉ tăng mức độ niêm phong kiện hàng mà còn tạo ra ấn tượng tích cực đối với khách hàng khi họ nhận được sản phẩm.

5. Sử dụng bao niêm phong có chất lượng kém

Niêm phong chất lượng kém
Sử dụng bao niêm phong có chất lượng kém

Nhiều chủ cửa hàng đã cố gắng giảm chi phí bằng cách mua những mẫu túi gói hàng của đơn vị phân phối kém uy tín. Sản phẩm quá mỏng, dễ bị rách, gây ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa bên trong và có thể dẫn đến việc mất uy tín với khách hàng.

6. Vì sao nhiều khách hàng chọn mua bao niêm phong tại Bao Bì Minh Khang 

Công ty Bao Bì Minh Khang là một đơn vị sản xuất túi gói hàng niêm phong uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, in ấn, và phân phối bao bì chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Đến với bao bì Minh Khang, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Ngoài ra, Minh khang còn nhận thiết kế bao bì theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần nêu thông tin, màu sắc, kích thước, hình ảnh bao bì Minh Khang sẽ tạo những túi niêm phong ấn tượng cho bạn.

nhà máy sản xuất
Nhà máy sản xuất bao bì niêm phong

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như cung cấp thông tin liên quan.

Bạn đang kinh doanh và muốn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và giữ chữ “tín” với khách hàng của mình? Hãy tránh những sai lầm khi sử dụng bao niêm phong mà chúng tôi nêu bên trên nhé.

Bình Luận
Đánh Giá
fb