Quy trình sản xuất cuộn màng ép ly làm sao cho chất lượng và an toàn, đặc biệt là khi chúng được sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Để biết rõ hơn về quy trình sản xuất này, hãy xem hết chia sẻ của Minh Khang trong bài viết bên dưới nhé.

1. Quy trình sản xuất cuộn màng ép ly

Tại nhiều đơn vị sẽ có những quy trình sản xuất cuộn màng ép ly khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là các bước cơ bản để sản xuất cuộn màng ép ly được áp dụng nhiều nhất:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu tiên, nhà sản xuất sẽ lựa chọn hạt nhựa thích hợp cho sản xuất màng. Các loại hạt nhựa thường hay sử dụng là nhựa PE, PP hoặc PVC. Hạt nhựa được chọn phải là loại nhựa nguyên sinh, không pha tạp chất để đảm bảo vệ sinh an toàn cho người dùng.

Bước 2: Ép nhựa

Hạt nhựa sẽ được đưa vào máy ép và đun nóng để trở thành dạng lỏng, dẻo. Sau đó, sẽ được đưa vào khuôn để tạo ra màng nhựa mỏng.

Quy trình sản xuất cuộn màng ép ly
Hình ảnh: Quy trình sản xuất cuộn màng ép ly

Bước 3: In ấn

Khi sản xuất cuộn màng ép ly nếu có nhu cầu in thì sẽ thực hiện ở bước này. Nhân viên sẽ đưa bản thiết kế dành riêng cho cửa hàng hoặc các mẫu in sẵn vào máy và bắt đầu in. Bước này nhân viên cần theo dõi sản phẩm in có đúng như mẫu mã và màu sắc yêu cầu hay chưa.

Bước 4: Cắt và cuộn màng ép ly

Sau khi in ấn xong, màng ép ly sẽ được cắt theo phân loại hay kích thước cụ thể và quấn thành các cuộn ngay ngắn.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng và đóng gói

Đảm bảo rằng màng ép ly đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết, bao gồm độ trong suốt, độ dẻo và độ dày. Sau cùng là đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng.

-> Xem thêm bài viết: Cuộn Màng Ép Ly Trong HSNEWNHU Giá Rẻ Số 1 TPHCM Liên Hệ Ngay Bao Bì Minh Khang

2. Các bước đặt sản xuất cuộn màng ép ly theo yêu cầu

Tương tự với quy trình sản xuất, tại mỗi cơ sở sản xuất cuộn màng ép ly sẽ có các bước khác nhau. Sau đây là các bước đặt sản xuất cuộn màng ép ly ở Bao Bì Minh Khang:

Các bước đặt sản xuất cuộn màng ép ly
Hình ảnh: Các bước đặt sản xuất cuộn màng ép ly theo yêu cầu

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu sản xuất cuộn màng ép ly

Đầu tiên, các cửa hàng cần cung cấp các thông tin mà bạn muốn sản xuất cuộn màng ép ly theo yêu cầu. Từ số lượng, mẫu mã, màu in, logo,.. Từ đó, chúng tôi sẽ tổng hợp và tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Minh Khang sẽ báo giá cho những yêu cầu của bạn. Tuỳ vào các yêu cầu sẽ có các mức giá khác nhau. Nếu đã đồng ý về giá, Minh Khang sẽ lên hợp đồng về ngày giao hàng, các đợt thanh toán,.. Bạn phải cọc 20%.

Bước 3: Thiết kế và duyệt mẫu

Nếu bạn yêu cầu in ấn hoặc thiết kế đặc biệt, bạn cần cung cấp mẫu hoặc yêu cầu thiết kế riêng. Minh Khang sẽ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí và bạn. Sau khi mẫu được duyệt sẽ tiến hành sản xuất và in ấn.

Bước 4: Sản xuất và kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn tất các thỏa thuận, quy trình sản xuất sẽ bắt đầu. Sau đó sẽ kiểm tra chất lượng và mẫu mã có đúng theo yêu cầu của khách hàng hay chưa.

Bước 5: Thanh toán và giao hàng

Cuối cùng là sẽ giao hàng đến tay khách và bạn chỉ cần thanh toán phần tiền còn lại.

-> Tham khảo: Công Ty Sản Xuất Màng Ép Ly Giá Sỉ Tại TPHCM – MINH KHANG

3. Những lưu ý khi đặt sản xuất, in ấn cuộn màng ép ly

3.1 Số lượng cần in

Trước khi đặt sản xuất, xác định số lượng cuộn màng ép ly bạn cần. Số lượng lớn có thể giúp giảm giá đơn vị, giúp bạn tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không đặt quá nhiều cuộn màng ép ly mà bạn không thể sử dụng trong thời gian ngắn. 

Lưu ý khi đặt sản xuất màng ép ly
Hình ảnh cuộn màng ép ly

3.2 Thông tin in ấn

Cung cấp thông tin in ấn chi tiết bao gồm nội dung cần in, hình ảnh, logo, màu sắc,… Bạn phải chắc chắn rằng thông tin này đã được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh sai sót. Vì khi xảy ra vấn đề trách nhiệm sẽ nằm ở bạn, do mẫu thiết kế đã được gửi cho bạn duyệt.

-> Xem thêm bài viết: Bảng Giá In Cuộn Màng Ép Ly Giá Rẻ – Uy Tín Tại HCM Bạn Đã Biết

3.3 Nơi in ấn

  • Chọn nơi in ấn hoặc nhà sản xuất cuộn màng ép ly có uy tín và kinh nghiệm trong ngành. Thường thì nơi in ấn có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng hơn.
  • Nơi sản xuất phải tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn vì chúng được sử dụng trong ngành thực phẩm hoặc đồ uống.
  • Tìm những cơ sở sản xuất gần hoặc miễn phí giao hàng để tiết kiệm khoản chi phí này.

4. Địa chỉ sản xuất cuộn màng ép ly giá sỉ

Bao Bì Minh Khang là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đặc biệt là sản xuất in cuộn màng ép ly. Với các mẫu thiết kế và in ấn hiện đại, Bao Bì Minh Khang đã hợp tác với gần 1000 địa lý trên toàn quốc. Đồng nghĩa với việc sản phẩm của Minh Khang đã có ở khắp mọi nơi. 

Địa chỉ sản xuất cuộn màng ép ly giá sỉ
Hình ảnh: Công ty bao bì Minh Khang sản xuất cuộn màng ép ly

Những ưu điểm nổi bật khác tại Bao bì Minh Khang:

  • Sở hữu trang thiết bị cùng hệ thống in ấn đạt chất lượng cao.
  • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thân thiện, giải đáp và tư vấn chi tiết mọi vấn đề cho bạn. 
  • Là xưởng sản xuất trực tiếp nên khi đặt hàng tại Minh Khang, giá bạn nhận được luôn là tận gốc, không qua bất kỳ trung gian nào. Chúng tôi luôn đảm bảo lợi nhuận cao và tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản xuất cuộn màng ép ly, bạn vui lòng liên hệ cho Minh khang qua số điện thoại 0969 15 02 02, sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết cũng như báo giá cho bạn.

Bình Luận
Đánh Giá
fb