Chúng ta hàng ngày tạo ra rất nhiều loại rác trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Rác thải công nghiệp gồm những gì? Cho dù chúng ở dạng nào, việc loại bỏ và xử lý rác này cần phải được thực hiện đúng cách để tránh tình trạng rơi vãi và tác động độc hại đến môi trường.

1. Rác thải công nghiệp gồm những gì?

Rác thải công nghiệp là các loại chất thải ra môi trường thông qua các hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp và các cơ sở công nghiệp khác. Hầu hết chúng đều có tiềm ẩn gây hại cho các hệ sinh thái và không chỉ đối với con người. Thông thường, chúng được phân loại thành hai loại: có thể tái chế và không thể tái chế.

Rác thải công nghiệp

Một số loại chất thải rắn có thể tái chế bao gồm giấy, thùng carton, và một số kim loại. Trong khi đó, các hóa chất dạng lỏng và các chất thải không thể tái chế được xem là nguy hiểm và có thể gây hại đến sức khỏe của con người và phá huỷ môi trường sống.

2. Nên chọn loại túi rác công nghiệp như thế nào?

Bạn nên biết rằng túi đựng rác công nghiệp là loại túi nilon có nhiều kích thước lớn khác nhau, được thiết kế đặc biệt để chứa và thu gom lượng lớn rác thải. 

2.1 Chọn theo màu sắc phù hợp với từng loại rác

Chọn theo màu sắc phù hợp với từng loại rác

Túi rác màu đen: Thường được sử dụng để chứa các loại chất thải chung trong sinh hoạt. Túi này trở nên phổ biến và ưa chuộng nhất, bởi vì tính tiện lợi và sự linh hoạt của nó.

Tuy nhiên, đối với một số ngành công nghiệp có các loại chất thải đặc biệt, chất thải khó phân hủy gây hại cho môi trường, và các chất độc hại. Việc sử dụng các loại túi đựng rác đặc thù riêng biệt là cần thiết để dễ dàng trong quá trình phân loại và nhận biết. Thông thường, việc phân biệt chúng được thực hiện thông qua màu sắc, như sau:

– Túi rác màu đỏ: Sử dụng để chứa các chất thải độc hại như hóa chất, chất nổ.

– Túi rác màu vàng: Dùng để đựng các chất thải có thể tái chế hoặc chất thải có thể tái sử dụng.

– Túi rác màu xanh: Được sử dụng để chứa rác thải không thể phân hủy và không thể tái chế.

2.2 Kích thước phù hợp với thùng rác

Kích thước Dung tích Số lượng/kg
70 x 110cm 60L 16
80 x 120cm 80L 11
90 x 120cm 120L 7
120 x 150cm 240L 4

2.3 Giá thành tiết kiệm cho doanh nghiệp

Là một điều rất quan trọng cần xem xét, bên cạnh các yếu tố như kích thước hay màu sắc khi mua túi rác công nghiệp. Đặc biệt đối với các công ty và nhà xưởng mua số lượng lớn túi rác công nghiệp, việc quan tâm đến giá càng trở nên quan trọng hơn.

3. Mua túi đựng rác công nghiệp chất lượng, uy tín ở đâu?

Mua túi đựng rác công nghiệp chất lượng, uy tín tại bao bì Minh Khang

Minh Khang là tập đoàn bao bì hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên lớn nhất trong ngành và chuyên sản xuất mọi loại bao bì. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp túi đựng rác thải công nghiệp với mức giá rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Sản phẩm túi đựng rác của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao, có độ bền cao, tính dẻo dai, bề mặt bóng mượt và thẩm mỹ sang trọng.
  • Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau của túi đựng rác thải tại xưởng sản xuất.
  • Dịch vụ giao hàng của chúng tôi nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác, đảm bảo đến tận nơi theo yêu cầu.
  • Sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ trước khi giao đến khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh chóng, đơn giản, uy tín và tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết rác thải công nghiệp gồm những gì và cách lựa chọn túi rác phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp túi rác công nghiệp với giá cả phải chăng và cam kết về chất lượng sản phẩm, chúng tôi tự hào là lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi cam đoan mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao.

Xem thêm bài viết

Bình Luận
Đánh Giá
fb