Khi nhiều công việc đòi hỏi cần phải bảo vệ tay và vệ sinh an toàn thì việc lựa chọn loại bao tay nilon phù hợp rất quan trọng. Trong bài viết này, Bao Bì Minh Khang sẽ so sánh bao tay xốp và găng tay CPE để bạn hiểu hơn ưu nhược điểm của 2 sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu chung về bao tay nilon trên thị trường

Bao tay nilon khá thông dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng hàng ngày. Bao tay xốp và bao tay CPE (ethylene copolymer) là hai loại phổ biến. Chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về cả hai loại bao tay nilon này.

Bao tay xốp

Bao tay xốp còn được gọi là bao tay dùng 1 lần. Chúng thường được làm từ nhựa PE nguyên sinh hoặc tái sinh có tính linh hoạt và độ bền tốt. Tuỳ vào mục đích sử dụng sẽ lựa chọn loại phù hợp.

Bao tay xốp

Hình ảnh bao tay xốp

Găng tay CPE

Găng tay CPE là một loại bao tay nilon được làm từ nhựa ethylene copolymer, một loại nhựa tổng hợp. Thường được sử dụng một lần và sau đó được loại bỏ, làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng y tế và thực phẩm.

Hình ảnh bao tay CPE

Hình ảnh bao tay CPE

So sánh bao tay xốp và găng tay cpe

Đặc điểm Bao tay xốp Găng tay CPE
Chất liệu Nhựa Pe nguyên sinh hoặc tái sinh Nhựa CPE
Kích thước Nam Nữ S, M, L
Giá thành Giá rẻ Giá cao hơn bao tay xốp
Ưu điểm – Chống thấm tốt: Bao tay xốp thường có khả năng chống thấm, giúp bảo vệ tay khỏi tiếp xúc với các chất lỏng.

– Độ bền cao: Chúng có độ bền cao và khó rách, giúp bảo vệ tay trong quá trình làm việc, đặc biệt trong các môi trường công nghiệp.

– Độ đàn hồi tốt: Bao tay xốp có độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác thoải mái và tương tác dễ dàng với các công việc đòi hỏi độ linh hoạt.

– Găng tay CPE dễ dàng đeo và tháo, làm cho việc sử dụng chúng tiện lợi.

– Chất liệu mềm mại, dẻo dai, không bị rách trong quá trình làm việc.

– Thiết kế ôm gọn tay, bề mặt nhám, không bị trơn tuột khi dùng.

Nhược điểm Không phù hợp cho mọi ứng dụng, đặc biệt trong trường hợp tiếp xúc với nhiều loại hóa chất mạnh. Không phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi bảo vệ tốt hơn như trong ngành công nghiệp hóa chất.
Ứng dụng – Đối với bao tay PE nguyên sinh sẽ thích hợp cho ngành thực phẩm.

– Đối với bao tay PE tái sinh sẽ phù hợp khi dọn vệ sinh, dùng để nhuộm tóc,..

Phù hợp với ngành thực phẩm

Xem thêm :

Kích thước chi tiết của bao tay xốp và găng tay CPE

Bảng giá của các loại găng tay nilon

Địa điểm mua bao tay xốp uy tín

Tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu cụ thể của bạn có thể lựa chọn giữa bao tay xốp và bao tay CPE để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc của mình.

Cần từ vấn bạn có thể inbox về Fanpage Bao Tay Xốp Nilon Giá Sỉ Rẻ TPHCM

Bao bì Minh Khang là một trong những đơn vị hàng đâu cung cấp bao tay nilon. Hứa sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng và hỗ trợ dịch vụ tận tâm nhất. Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ 0969 15 02 02

Bình Luận
Đánh Giá
fb