Giữa túi đựng rác Đệ Nhất và túi rác Rồng Vàng có những điểm khác nhau nào? Túi rác có những đặc điểm nổi bật nào? Trong bài viết này Minh Khang sẽ so sánh túi đựng rác Đệ Nhất và Rồng Vàng, cùng xem đến hết bài nhé.

1. Đặc điểm chung của túi rác tự huỷ

Cả túi đựng rác Đệ Nhất và túi rác Rồng Vàng đều có khả năng tự phân hủy sinh hoạt, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Cả hai cũng đều đa dạng về kích thước và màu sắc để phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, sự lựa chọn giữa hai sản phẩm này có thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn, chẳng hạn như kích thước và mục đích sử dụng.

Đặc điểm chung của túi rác tự huỷ

2. Ưu điểm túi sinh học tự phân huỷ

Ưu điểm túi sinh học tự phân huỷ

  • Bảo vệ môi trường: Túi rác sinh học tự phân hủy được làm từ nguyên liệu tự nhiên hoặc sinh học, giúp giảm ô nhiễm môi trường và đóng góp vào việc bảo vệ hệ sinh thái. Chúng phân hủy thành các chất hữu cơ và không gây tạo ra rác thải lâu dài.
  • An toàn cho sức khỏe: Không chứa các hợp chất độc hại hoặc chất phụ gia độc hại, an toàn cho sức khỏe của con người.
  • Độ bền cao: Túi rác sinh học thường có độ bền tương đối cao và có khả năng chịu tải tốt, không dễ rách hỏng.
  • Phân hủy nhanh chóng: Túi rác sinh học tự phân hủy trong khoảng thời gian ngắn dưới tác động của vi sinh vật và điều kiện môi trường, giúp giảm tối thiểu sự tích tụ rác thải.

3. So sánh túi đựng rác Đệ Nhất và túi rác Rồng vàng

So sánh túi đựng rác Đệ Nhất và túi rác Rồng vàng

Túi đựng rác Đệ Nhất và Rồng Vàng có những đặc điểm nổi bật riêng. Vậy 2 loại túi rác này có những điểm khác nhau nào. Hãy cùng xem bảng so sánh túi đựng rác dưới đây nhé.

Đặc điểm Túi đựng rác Đệ Nhất Túi rác Rồng Vàng
Nguyên liệu Nguyên liệu tự nhiên: bột sắn, khoai, bắp,.. và chất phụ gia tạo màu. Nhựa sinh học và chất phụ gia tạo màu.
Màu sắc Màu sắc đẹp, tươi sáng Màu hơi nhạt
Bề mặt Bề mặt đẹp, mềm mịn, xịn như hàng siêu thị Bề mặt hơi thô, không mịn, có một ít hạt
Chất lượng Dẻo, dai, phần đáy dập chắc chắn, không bị thủng Dẻo dai, đựng rác nặng, nước không bị tràn ra ngoài
Giá thành Giá cao hơn túi rác Rồng Vàng Giá rẻ
Đơn Vị Sản Xuất Bao Bì Minh Khang Bao Bì Minh Khang

 

Trên đây là những bảng so sánh túi đựng rác Đệ Nhất và Rồng Vàng. Nhìn chung cũng không khác nhau là mấy. Tuỳ vào nhu cầu và chi phí mà bạn chọn loại túi rác cho phù hợp. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0969 15 02 02 để được nhân viên tư vấn chi tiết và nhận bảng giá sỉ nhanh nhất nhé.

Bài Viết Hưu Ích

Bình Luận
Đánh Giá
fb