Túi nilon đen, ngoài dùng để đựng rác còn được dùng để đựng hàng hóa vô cùng tiện lợi. Với những ưu điểm nổi bật sau đây mà túi bóng đen đóng hàng đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Ưu điểm của túi bóng đen đóng hàng

túi bóng đen đóng hàng

  • Túi bóng đen thường được làm từ chất liệu PE chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt và chống rách. Giúp cho quá trình đóng hàng và vận chuyển không bị rách. 
  • Màu đen giúp cho sản phẩm bên trong không bị thấy. Đảm bảo tính bảo mật cho cửa hàng cũng như khách hàng.
  • Có khả năng chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ vật bên trong túi khỏi ẩm ướt và tác động của thời tiết xấu trong suốt thời gian vận chuyển.
  • Nếu được sử dụng cẩn thận, túi nilon có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải và góp phần bảo vệ môi trường.
  • Kích thước lớn, phù hợp với đóng hàng hoá có size lớn.

2. Các kích thước túi đóng hàng phổ biến

2.1 Túi bóng đen 5kg

Túi bóng đen 5kg

– Kích thước: 30cm x 50cm

– Số lượng: 60 cái/kg

– Ứng dụng:Túi bóng đen 5kg dùng trong các tiệm tạp hoá, cửa hàng cơ kim khí và siêu thị để đựng hàng hóa cho khách hàng mang về. Hơn nữa, túi nilon đen loại 5kg còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Các shop thời trang, cửa hàng online thường sử dụng chúng làm túi đóng gói hàng hoá và gửi cho đơn vị vận chuyển rất tiện lợi và an toàn.

2.2 Túi bóng đen 10kg

Túi bóng đen 10kg

– Kích thước: 35cm x 60cm

– Số lượng: 35 cái/kg

– Ứng dụng: Túi rác đen có quai dung tích 10kg thường được sử dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm khác nhau. Chúng thường thấy tại các cửa hàng ăn uống, cũng như được sử dụng trong gia đình để đựng rác. Ngoài ra, các cửa hàng hay các sạp rau quả thường cũng sử dụng túi màu đen này để đựng sản phẩm cho khách hàng mang về.

2.3 Túi bóng đen 15kg

Túi bóng đen 15kg

– Kích thước: 40cm x 70cm

– Số lượng: 27 cái/kg

– Ứng dụng: Ngoài đựng rác túi còn dùng để đóng hàng, đựng than, được các shop online lựa chọn để gửi sản phẩm đến tay khách hàng trong trạng thái còn nguyên vẹn.

2.4 Túi bóng đen 20kg

Túi bóng đen 20kg

– Kích thước: 50cm x 80cm

– Số lượng: 20 cái/kg

– Ứng dụng: Túi bóng đen 20kg thường thấy ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ nhỏ. Túi bóng đen đóng hàng này được sử dụng để đựng đồ mua của khách hàng. Ngoài ra, còn được sử dụng để đóng gói hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ các xưởng sản xuất, kho hàng đến tay khách hàng.

2.5 Túi bóng đen 25kg

Túi bóng đen 25kg

– Kích thước: 55cm x 85cm

– Số lượng: 17 cái/kg

– Ứng dụng: Túi bóng đen to thường được dùng để chứa rác gia đình và được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, chợ hải sản, và nhiều nơi khác. Túi màu đen thường được dùng để đựng sản phẩm mua sắm của khách hàng.

2.6 Túi bóng đen 30kg

Túi bóng đen 30kg

– Kích thước: 60cm x 90cm

– Số lượng: 11 cái/kg

– Ứng dụng: Ngoài việc dùng để đựng rác, túi này còn được áp dụng cho việc đóng gói hàng hóa như quần áo, giày dép và các sản phẩm trong ngành dệt may và thời trang số lượng lớn. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ kho.

Xem thêm sản phẩm túi đựng rác đen giá rẻ đang được ưa chuộng

3. Tổng kho cung cấp túi bóng đen đóng hàng lớn tại TPHCM

Công ty Bao Bì Minh Khang là đơn vị cung cấp túi bóng đen đóng hàng tại TPHCM. Chúng tôi phân phối một loạt các túi như 1kg, 2kg, 3kg, 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tổng kho cung cấp túi bóng đen đóng hàng lớn tại TPHCM

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc và cơ sở sản xuất, đào tạo đội ngũ giao nhận và đội ngũ công nhân viên trực tiếp tham gia quá trình sản xuất. Nhằm đảm bảo rằng chúng tôi luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về túi bóng đen đóng hàng. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0969 15 02 02 hoặc Bao Bì Minh Khang Giá Sỉ để được tư vấn và nhận bảng giá sỉ mới nhất nhé.

Xem thêm bài viết: 

Bình Luận
Đánh Giá
fb