Trong thời buổi ngày nay có nhiều trường hợp cần sử dụng găng tay để bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây hại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao nên sử dụng găng tay nilon và những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng găng tay dùng một lần.

1. Tại sao nên sử dụng găng tay nilon dùng 1 lần

 • Bảo vệ sức khỏe: sử dụng găng tay nilon ngăn ngừa tiếp xúc trực tiếp giữa tay và thực phẩm. Làm giảm nguy cơ lây truyền các vi khuẩn và vi sinh vật từ tay người vào thực phẩm. Giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo thực phẩm được an toàn và vệ sinh.
 • Đảm bảo tính sạch sẽ: Sử dụng găng tay nilon giúp môi trường làm việc luôn sạch sẽ. Bạn có thể thay đổi găng tay sau khi tiếp xúc với các loại thực phẩm hay đồ vật khác nhau.
 • Tuân thủ quy định: Trong nhà hàng, quán ăn việc sử dụng găng tay nilon dùng một lần thường được yêu cầu đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Hình ảnh sử dụng găng tay nilon dùng 1 lần

Hình ảnh sử dụng găng tay nilon dùng 1 lần

2. Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng găng tay nilon

Khi sử dụng găng tay nilon dùng 1 lần này, bạn cần chú ý đến những điều sau đây:

 • Đầu tiên: không nên sử dụng cùng một đôi găng tay cho cả thực phẩm sống và thực phẩm đã chín. Thay vào đó, hãy sử dụng hai đôi găng tay riêng biệt cho từng loại thực phẩm này.
 • Thứ hai: khi sử dụng găng tay nilon phải đảm bảo chúng không bị rách hoặc thủng. Sử dụng găng tay nilon bị hỏng như vậy sẽ không đảm bảo bảo vệ cho đôi tay của bạn.
 • Thứ ba: đừng tái sử dụng một đôi găng tay nilon nhiều lần trong thời gian dài. Vì găng tay này được làm từ nhựa PE, nên chúng chỉ an toàn khi sử dụng trong thời gian ngắn. Hãy chỉ sử dụng một lần với loại găng tay nilon này và không nên cố gắng sử dụng chúng nhiều lần.
 • Thứ tư: tránh sử dụng loại găng tay nilon này để bưng bê đồ nóng, bởi vì chúng không có khả năng cách nhiệt và không thể chịu được nhiệt độ cao. Khi bạn bê đồ nóng bằng găng tay nilon, có nguy cơ chúng bị biến dạng và dính vào nồi hoặc bát đang nóng.
 • Cuối cùng: trước khi sử dụng bạn nên rửa tay trước để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng găng tay nilon

Hình ảnh sử dụng găng tay nilon

3. Bật mí địa điểm mua găng tay nilon uy tín

Minh Khang là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối găng tay nilon. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm đối tác phân phối tại Việt Nam để hợp tác, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

 • Cam kết cung cấp dịch vụ tốt và giá cả hợp lý đến khách hàng. 
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và dịch vụ chu đáo. 
 • Miễn phí giao hàng tại TPHCM.
 • Đổi trả khi hàng hoá bị lỗi.

Hãy liên hệ ngay với Minh Khang để đặt hàng số lượng lớn và những ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách.

Bao bì Minh Khang nhà sản xuất và phân phối găng tay nilon

Bao bì Minh Khang nhà sản xuất và phân phối găng tay nilon

Sử dụng găng tay nilon đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của bạn trong nhiều tình huống khác nhau. Sự linh hoạt, độ bền và tính tiện lợi của chúng là những lý do tại sao nên chọn sử dụng găng tay này.

Xem thêm bài viết

Giá Găng Tay Túi Bóng Chất Lượng Sỉ Rẻ Tại Tphcm

Kích thước và hướng dẫn chọn size găng tay túi bóng

Bình Luận
Đánh Giá
fb