Team Building Công Ty Bao Bì Minh Khang | Mũi Kê Gà – Bình Thuận

Hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện về chuyến du lịch Team Building đầy thú vị của Công ty Bao bì Minh Khang tại Mũi Kê Gà – Bình Thuận ngày 20-21/05/2023 cừa qua với slogan “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Với mục tiêu nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng sự kết nối giữa các thành viên trong công ty. Cùng với đó là sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cùng với đó là tinh thầnn tham gia hết mình của các team. Chuyên đi đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Ngày đầu tiên, chúng tôi đã có dịp tham quan một trong những địa điểm check in mới nổi của thành phố Phan Thiết là điểm đến Bikini Beach. Ngoài ra còn tham gia vào một loạt hoạt động gắn kết và tăng cường tinh thần đồng đội với chương trình “ Team Building – Vận động biển”. Mọi người cùng vui chơi thỏa sức trong bầu không khí náo nhiệt, tiếng hò reo cổ vũ khắp nơi. Sự nỗ lực của các đội chơi lẫn những người cổ vũ đều rất sung, đúng với tinh thần năng nổ của Bao bì Minh Khang là “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Các trò chơi làm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong đội nhóm cho tất cả các thành viên tham gia.

Có thể thấy rằng toàn thể đại Gia đình Minh Khang rất Chiến – Máu lửa và Nhiệt huyết trong cả công việc lẫn vui chơi. Bằng chứng là tất cả những thử thách của chương trình Team Building đều đã được chinh phục và hoàn thành xuất sắc.

Tối hôm đó chương trình Gala Dinner – đêm hội ngộ đã được tổ chức. Đây là một buổi lễ kết nối và tri ân, mọi người cùng nhau xem lại những kỷ niệm và các thành viên đã có cơ hội chia sẻ cảm nhận. Đó là những điều giúp đại Gia đình Minh Khang gắn kết hơn và sẵn sàng cùng nhau đối mặt với những thách thức mới trong công việc. Một buổi tiệc BBQ ngoài trời, nơi mọi người có thể thưởng thức các món ăn ngon và cùng nhau tận hưởng không khí mát lành của biển cả.

Ngày thứ hai, đại gia đình Minh Khang đã tham gia vào các hoạt động phiêu lưu khám phá Ngọn Hải Đăng Kê Gà, đây là ngọn hải đăng cao nhất và cổ xưa nhất Việt Nam.Trải qua chuyến đi này, đại gia đình Bao bì Minh Khang đã không chỉ rèn kỹ năng gắn kết, tăng cường tinh thần đồng đội mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Họ đã học cách hợp tác, tin tưởng và chơi hết mình để đạt được mục tiêu chung.

Với slogan “Làm hết sức chơi hết mình,” chuyến đi Team Building của Bao bì Minh Khang tại Mũi Kê Gà – Bình Thuận đã mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người tham gia. Chúng tôi đã trở nên gắn kết hơn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong công việc và tạo ra sự phát triển tích cực cho công ty.

Bình Luận
5/5 - (1 bình chọn)
fb