Túi Đựng Thực Phẩm Tự Huỷ Sinh Học – Thân Thiện Môi Trường – An Toàn Cho Thực Phẩm

Túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học đang được các siêu thị, cửa hàng,.. ưu tiên lựa chọn. Nó không chỉ giúp giảm thiểu rác thải nhựa mà còn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về công dụng, lợi ích và cách sử dụng túi đựng thực phẩm phân huỷ sinh học.

1. Túi đựng thực phẩm phân huỷ sinh học là gì?

Túi đựng thực phẩm tự phân huỷ là loại túi được làm từ các nhựa nguyên sinh cao cấp có thêm chất tự huỷ. Túi có tính dẻo dai cao, có khả năng phân huỷ khi gặp điều kiện môi trường thích hợp. Thời gian phân huỷ từ 6 tháng đến 2 năm.

túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học

Xem thêm: 6 Lợi Ích Mà Túi Phân Huỷ Sinh Học Mang Lại

2. Công dụng của túi đựng thực phẩm tự phân huỷ

Bảo vệ môi trường

Túi đựng thực phẩm tự huỷ giúp giảm thiểu sự tích tụ rác thải nhựa và đóng góp vào cuộc chiến chống lại ô nhiễm nhựa. Khi bị phân hủy, chúng không gây ô nhiễm môi trường, giúp duy trì cân bằng sinh thái.

An toàn cho thực phẩm

Túi tự huỷ sinh học không chứa các chất độc hại không tốt cho thực phẩm. Chúng được kiểm định đảm bảo an toàn cho thực phẩm tươi sống, rau củ quả, thức ăn nhanh và các loại đồ ăn khác.

Tiện lợi và đa dạng

Túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn. Túi có thể dễ dàng mang theo khi đi mua sắm, dạo chơi hay đi làm.

Công dụng túi dựng thực phẩm

Xem thêm: Túi Nilon Tự Huỷ Là Gì? Sử Dụng Có An Toàn Không?

3. Cách sử dụng túi đựng thực phẩm phân huỷ sinh học

Đựng thực phẩm: Sử dụng túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học để đựng các loại thực phẩm tươi sống, rau củ quả, thức ăn nhanh và các loại đồ ăn khác. Giữ thực phẩm tươi ngon và an toàn cho sức khỏe.

Tái sử dụng: Túi tự huỷ sinh học có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp giảm thiểu sự lãng phí và tăng tính kinh tế.

4. Mua túi tự huỷ sinh học giá rẻ ở đâu?

Bao Bì Minh Khang là xưởng sản xuất và in ấn các loại bao bì, đặc biệt là túi đựng thực phẩm tự phân huỷ. Trang thiết bị hiện đại và khép kín để sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cửa khách hàng. Khi mua hàng Quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi nhất, chiết khấu cực kì cao cho địa lý. Hỗ trợ giao hàng tận nơi và miễn phí tại TPHCM. Khách hàng ở xa sẽ hỗ trợ giao chành xe về tỉnh. Hàng bị lỗi sẽ được đổi trả.

—————————————————-

Liên hệ bao bì Minh Khang qua thông tin sau:

Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Minh Khang

Hotline tổng đài: 0969 15 02 02

Tư vấn mua hàng qua Zalo OA của Minh Khang (Tại đây)

Email: minhkhangpack@gmail.com

Website: baobiminhkhang.com.vn

Fanpage: Minh Khang – Nhà Cung Cấp In Ấn Bao Bì Sỉ Hàng Đầu

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Lầu 4, Cao Ốc Thái An – 2290 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Bình Luận
Đánh Giá
fb