Chuyên Sỉ Túi Rác Tự Phân Huỷ Đệ Nhất Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM

 Túi rác tự phân huỷ là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm hàng đầu. Ưu điểm chính của loại túi này là thân thiện với môi trường và có khả năng phân huỷ trong thời gian ngắn. Công ty Bao Bì Minh Khang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những dòng sản phẩm tự huỷ sinh học tại khu vực TPHCM.

Xem thêm: Túi Đựng Rác Tự Phân Huỷ Đệ Nhất Giá Rẻ – Uy Tin Số 1 TPHCM

Túi rác tự huỷ sinh học Đệ Nhất của Bao Bì Minh Khang

Chất liệu

Túi được làm từ nhựa nguyên sinh và một số chất phụ gia tự huỷ và tạo màu. Tuỳ thuộc vào các yếu tố từ môi trường mà thời gian phân huỷ sẽ diễn ra từ khoảng vài tháng đến vài năm. 

Kích thước

Tùy thuộc vào thùng đựng rác mà nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng khác nhau. Bao Bì Minh Khang có 4 kích thước khác nhau như:

  • Túi rác tự huỷ size tiểu: 44x55cm
  • Túi rác tự huỷ size trung: 55x65cm
  • Túi rác tự huỷ size đại: 64x78cm
  • Túi rác tự huỷ size cực đại: 78x92cm

Kích thước túi rác tự phân huỷ

Đặc điểm

Túi rác tự phân huỷ được thiết kế theo cuộn, dạng xé và không quai xách. Túi có tính dẻo dai, phần đáy chắc chắn và không bị rò rit nước ra ngoài. Túi rất dễ sử dụng và tiện lợi cho mọi người. Túi có thể đựng được đồ nặng và không bị bung trong quá trình vận chuyển. 

Màu sắc

Túi được đóng gói theo 3 cuộn/kg riêng size cực địa là 2 cuộn/kg. Được sản xuất theo 4 màu thông dụng là xanh, đỏ, vàng và đen. Màu sắc tươi sáng hơn các loại trên thị trường. 

Xem thêm: Túi xốp đựng thuốc bệnh viện tự huỷ sinh học

Địa chỉ sản xuất túi rác tự phân huỷ sinh học giá rẻ tại TPHCM

Bao Bì Minh Khang là công ty chuyên sản xuất và cung cấp túi rác tự phân huỷ lớn nhất TPHCM. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tạo nên lòng tin về độ uy tín trong lòng khách hàng trên khắp cả nước. 

Túi được Bao Bì Minh Khang trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên giá sỉ rẻ nhất thị trường. Đặc biệt khi khách hàng mua với số lượng càng lớn thì giá lại cnagf rẻ. Kèm theo đó là nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho đại lý và nhà phân phối.

Ngoài ra, Bao bì Minh Khang miễn phí giao hàng khu vực TPHCM. Giúp tiết kiệm phần nào chi phí vận chuyển cho khách hàng. Đối với khách tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ giao ra chành xe miễn phí.

Địa chỉ mua túi rác tự huỷ

Với những thông tin trên chắc hẳn sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín chuyên sản xuất túi rác tự phân huỷ giá rẻ. Hãy liên hệ với Công ty Bao Bì Minh Khang qua thông tin dưới đây.

—————————————————-

Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Minh Khang

Hotline tổng đài: 0969 15 02 02

Tư vấn mua hàng qua Zalo OA của Minh Khang (Tại đây)

Email: minhkhangpack@gmail.com

Website: baobiminhkhang.com.vn

Fanpage: Minh Khang – Nhà Cung Cấp In Ấn Bao Bì Sỉ Hàng Đầu

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Lầu 4, Cao Ốc Thái An – 2290 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Bình Luận
Đánh Giá
fb