Trong mấy năm gần đây, màng ép ly giấy đang dần thay thế nắp nhựa. Bởi nhiều ưu điểm về giá cả, dễ sử dụng cũng như sự tiện ích của chúng. Để biết thêm chi tiết về các ưu điểm của màng ép ly giấy, hãy cùng xem những chia sẻ của Minh Khang trong nội dung bài viết này.

1. Ưu điểm của màng ép ly giấy

Màng ép ly này đang được sử dụng phổ biến trên thị trường, điều này không phải ngẫu nhiên mà vì người dùng thấy chúng mang lại nhiều ưu điểm như:

1.1 Bảo vệ môi trường

Màng ép ly giấy không chỉ là một lựa chọn thân thiện với môi trường mà còn có khả năng phân hủy dễ dàng và thời gian phân hủy rất nhanh. Việc sử dụng màng ép ly giấy cũng giảm lượng rác thải nhựa tiêu dùng, giúp giảm ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm của màng ép ly giấy
Hình ảnh: Ưu điểm của màng ép ly giấy

1.2 Giá rẻ

Giá bán màng ép ly giấy cũng rẻ hơn nhiều. Ví dụ, 1 cuộn màng ép ly 1.9kg có khoảng 2200 nắp với giá khoảng 150.000đ/cuộn. Vậy để đóng gói 1 ly trà sữa bạn chỉ cần 68đ, điều này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho cửa hàng.

1.3 Dễ sử dụng

Sử dụng màng ép ly giấy đơn giản và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần bóc lớp màng để tiếp cận đồ uống hoặc thực phẩm, mà không cần sử dụng nhiều công cụ hay kỹ thuật đặc biệt. Điều này tạo ra trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng và giúp tiết kiệm thời gian cho người phục vụ.

1.4 Dễ dàng in ấn và quảng bá thương hiệu

Với chất liệu giấy đẹp và bắt mực, khi in hình ảnh, logo, thông điệp trực tiếp lên màng ép ly giấy sẽ trở nên dễ dàng hơn. Màu in sắc nét, thông tin rõ ràng và không hề bị lem. Khả năng in ấn đa dạng trên màng ép ly giấy giúp các cửa hàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là khi muốn tạo sự ấn tượng và ghi điểm với khách hàng.

-> Xem thêm bài viết: Màng Ép Ly Nhựa Và Màng Ép Ly Giấy Giống Và Khác Nhau Ở Điểm Nào?

2. Các loại màng ép ly giấy đang được ưa chuộng

Hiện tại màng ép ly giấy đang có 3 loại phổ biến nhất là:

2.1 Màng ép ly giấy trơn

Màng ép ly trơn thường được sử dụng trong các quán cafe, trà sữa và các cửa hàng đồ uống khác. Chúng có bề mặt mịn và thẩm mỹ, tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm. Đây là loại được dùng để in ấn với hình ảnh thương hiệu và thông điệp để quảng bá thương hiệu.

Màng ép ly giấy
Hình ảnh: Màng ép ly giấy trơn

2.3 Màng ép ly giấy nhiều màu

Màng ép ly giấy in ấn nhiều màu có thiết kế vô cùng bắt mắt là lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng muốn quảng bá thương hiệu. Chúng cho phép in nhiều màu sắc, hình ảnh, và thông điệp thương hiệu, tạo ra sản phẩm ấn tượng và tương tác hơn với khách hàng. Do in nhiều màu nên giá thành thường cao hơn so với các loại khác.

-> Tham khảo thêm: Bao Bì Minh Khang Địa Chỉ Cung Cấp Cuộn Màng Ép Ly Nhựa Nhiều Màu Giá Rẻ Tp.HCM

2.2 Màng ép ly giấy một màu

Màng ép cốc giấy một màu thường được lựa chọn vì tính đơn giản và tiết kiệm. Chúng thường có một màu duy nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và thu hút người nhìn. Thích hợp cho các quán muốn tạo điểm nhận diện với một màu chủ đạo.

Màng ép ly giấy nhiều màu
Hình ảnh: Màng ép ly giấy nhiều màu

3. Những câu hỏi thường gặp

3.1 Màng ép ly giấy có ép ly nhựa được không?

Màng dập ly giấy thường không được sử dụng để ép ly nhựa. Ly nhựa và ly giấy thường có các cấu tạo khác nhau chính vì thế chúng không phù hợp cho việc ép lại với nhau. Để ép ly nhựa một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng màng ép ly được thiết kế riêng cho ly nhựa.

Màng ép ly
Hình ảnh: Màng ép ly

3.2 Màng ép ly giấy có in theo yêu cầu không?

Cũng tương tự như màng ép ly nhựa việc In ấn trên màng ép ly là một cách phổ biến để tạo thương hiệu và nhận diện cho cửa hàng của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bằng cách in tên thương hiệu, logo, thông điệp thương hiệu, hình ảnh, và màu sắc riêng của bạn. Để in màng ép ly giấy theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ Bao bì Minh Khang với quy trình sản xuất màng ép ly chuyên nghiệp và dịch vụ in ấn tuyệt với.

In ấn màng ép ly giấy
Hình ảnh: In ấn màng ép ly giấy

3.3 Màng ép ly giấy có các size nào?

Kích thước cụ thể của màng dập ly giấy sẽ thay đổi theo kích thước và thiết kế của ly hoặc cốc mà bạn đang sử dụng.. Có 2 size thông dụng là màng dập ly giấy dùng cho ly 360 – 700ml và màng dập ly giấy dành cho ly 1 lít. 

Màng ép ly giấy mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và cửa hàng. Điều quan trọng hơn, chúng có giá thành hợp lý, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Mong rằng chia sẻ này của Bao bì Minh Khang đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bình Luận
Đánh Giá
fb