Lựa chọn nguồn cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ thật sự cần khá nhiều kinh nghiệm và lưu ý, mỗi đơn vị sẽ có một dòng sản phẩm thế mạnh. Trong đó Minh Khang là lựa chọn nhập sỉ sản phẩm băng keo, túi đựng rác, bao bì uy tín và chất lượng tại tpHCM.

1. Minh Khang nhận cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tận gốc – Băng keo, túi đựng rác, bao tay nilon

Minh Khang là nhà sản xuất bao bì, văn phòng phẩm giá sỉ hàng đầu tại tphcm cho đại lý, cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách văn phòng phẩm và doanh nghiệp.

Minh Khang nhận cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tận gốc
Minh Khang cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tận gốc tại HCM

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm, hoặc đang tìm nguồn cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho công ty thì Minh Khang là một trong những nguồn sỉ văn phòng phẩm uy tín mà bạn có thể tham khảo và hợp tác. Chúng tôi là nhà sản xuất rất nhiều mặt hàng phục vụ riêng cho nhu cầu nhập sỉ văn phòng phẩm như: Băng keo, túi đựng rác,túi tự huỷ, bao tay nilon,… Minh Khang cam kết chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu thị trường và giá sỉ tốt nhất thị trường văn phòng phẩm.

2. Danh mục văn phòng phẩm giá sỉ và báo giá đại lý 2024

Dưới đây là danh mục văn phòng phẩm giá sỉ siêu tốt của Minh Khang được các đại lý, nhà sách và đối tác doanh nghiệp nhập nhiều nhất. Quý khách có thể lưu lại và bổ sung ngay vào danh sách nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ của mình.

DANH MỤC CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM

MINH KHANG

Sản phẩm Phân loại Quy cách Đơn giá sỉ/kg
Băng keo văn phòng phẩm  Băng keo trong Bản 4,8cm – 100 yard Liên hệ
Băng keo đục Bản 4,8cm – 100 yard Liên hệ
Băng keo giấy Bản 1,2 và 4,8cm  Liên hệ
Túi đựng rác Túi rác Rồng Vàng TIỂU ( 44*55cm )

TRUNG ( 55*65cm)

ĐẠI ( 64*78cm )

CỰC ĐẠI ( 78*92cm)

Liên hệ
Túi rác Đệ Nhất TIỂU ( 44*55cm )

TRUNG ( 55*65cm)

ĐẠI ( 64*78cm )

CỰC ĐẠI ( 78*92cm)

Liên hệ
Túi rác đen Size 90*120cm Liên hệ
Màng quấn  Màng quấn PE 3 KG, LÕI 500GR

2.5 KG, LÕI 500GR

Liên hệ
Bao tay Bao tay xốp xịn (95%) 2 Size nam – nữ Liên hệ
Bao tay xốp đặc biệt (100% zin) 2 Size nam – nữ Liên hệ
Bao tay lụa CPE 3 Size S-M-L Liên hệ
Túi hột xoài PE Xem thêm Liên hệ
PP Xem thêm Liên hệ
HD Xem thêm Liên hệ
Giấy bạc nướng Thương hiệu TOMATO 30CM

45CM

NGANG 30CM*1 KG

NGANG 30CM*3KG

NGANG 45CM*3KG

NGANG 45CM*5KG

Liên hệ
Màng bọc thực phẩm Thương hiệu TOMATO NHỎ ST 50

30CM*250

30CM*450

30CM*412

30CM*680

45CM*480

45CM*680

Liên hệ

3. Chính sách nhập sỉ văn phòng phẩm, bao bì tại Minh Khang

Chỉ cần nhập sỉ các loại sản phẩm bao bì, đồ dùng, văn phòng phẩm tại Minh Khang từ 50kg, quý khách sẽ được:

  • Nhận chính sách chiết khấu siêu ưu đãi cho đại lý (liên hệ nhân viên tư vấn).
  • Xuất hoá đơn VAT đầy đủ.
  • Được hỗ trợ phân loại sản phẩm, đóng gói sản phẩm theo yêu cầu.
  • Bảo hành, đổi trả nếu có bất cứ lỗi sản xuất.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi tại tphcm (đơn từ 150kg).
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất và in ấn logo, thương hiệu theo yêu cầu cho doanh nghiệp như: Băng keo in logo, túi hột xoài, túi đựng rác, túi xốp tự huỷ… với số lượng từ 50kg/size.

4. Vì sao bạn nên nhập văn phòng phẩm giá sỉ tại xưởng sản xuất gốc Minh Khang

4.1. Về giá

Minh Khang là nhà sản xuất các loại bao bì, băng keo, màng quấn PE và hàng trăm loại sản phẩm khác, phân phối cho khách hàng đại lý trên khắp cả nước. Do đó chúng tôi có giá sỉ siêu rẻ cho tất cả các mặt hàng trên. Điều này giúp Minh Khang có ưu thế mang đến nhiều giá trị kinh tế để bạn cân nhắc chọn Minh Khang là 1 trong những nguồn văn phòng phẩm giá sỉ phục vụ cho việc kinh doanh và sử dụng cho công ty của mình.

4.2. Về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm

Minh Khang hoạt động đến nay đã là năm thứ 8 trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì và văn phòng phẩm giá sỉ. Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố tiên quyết giúp Minh Khang phát triển hệ thống đại lý bao bì, cửa hàng văn phòng phẩm và đối tác doanh nghiệp cho đến thời điểm hiện tại.

– Sản phẩm băng keo văn phòng phẩm: Đảm bảo về độ dày độ bám chính, lõi chắc chắn và độ dài (số vòng băng keo).

– Sản phẩm túi đựng rác Đệ nhất: cam kết đúng hàng siêu thị, chất liệu nhựa pha phụ gia tự huỷ dẻo dai, bề mặt mịn và màu sắc tươi sáng.

Màng quấn PE dẻo dai, trong bóng, đúng cân nặng, đúng kích thước theo tiêu chuẩn thị trường.

Cuộn giấy bạc nướng, màng bọc thực phẩm là sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng Minh Khang phân phối cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

– Các sản phẩm túi nilon, túi hột xoài, túi tự huỷ,… có rất nhiều loại chất liệu từ cao cấp đến bình dân. Minh Khang cam kết báo giá và giao hàng đúng chất lượng và đúng sản phẩm bạn yêu cầu.

4.3. Về chính sách hậu mãi

Một điều thuận lợi nữa nếu bạn nhập hàng tại xưởng sản xuất gốc Bao Bì Minh Khang, đó là chính sách bảo hành hậu mãi uy tín. Minh Khang bảo hành chất lượng sản phẩm và sẵn sàng đổi trả nếu có lỗi sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết nhập sỉ nhiều,…

nhập hàng tại xưởng sản xuất gốc Bao Bì Minh Khang
Xưởng sản xuất Bao Bì Minh Khang

4.4. Dịch vụ chăm sóc bán hàng

Minh Khang cam kết tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc gặp vấn đề đều có thể liên hệ với nhân viên phụ trách của Minh Khang để được giải đáp, hỗ trợ.

4.5. Địa điểm kho, phân phối tiện lợi

Minh Khang sở hữu kho lưu trữ rộng phục vụ phân phối rất nhiều mặt hàng văn phòng phẩm và bao bì tại tpHCM. Điều này giúp chúng tôi có thể giao hàng cho các đại lý văn phòng phẩm trong nội thành HCM và đại lý bao bì các tỉnh một cách nhanh chóng và hỗ trợ chi phí giao hàng.

4.6. Về đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên làm việc liên kết, lịch sự và thân thiện là một điểm cộng rất lớn và được ghi nhận bởi những khách hàng thân thiết của Minh Khang trong suốt những năm qua. Tất cả nhân viên của Minh Khang đều được training (đào tạo) kỹ lưỡng từ thái độ phục vụ, kỹ năng giao hàng, kiến thức sản phẩm,… Đặc biệt là tinh thần phục vụ hết mình, hoàn thành công việc và hỗ trợ vấn đề cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giao hàng tại Minh Khang
Đội ngũ nhân viên tại Minh Khang

5. Các vấn đề khách hàng mua sỉ văn phòng phẩm thường quan tâm

5.1. Mua văn phòng phẩm giá sỉ ở đại lý phân phối, nhãn hàng riêng hay xưởng sản xuất?

Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn dựa trên những ưu và nhược điểm dưới đây:

  • Mua ở đại lý phân phối/ nhãn hàng: Ưu điểm là đa dạng sản phẩm, giao hàng nhanh tận nơi, chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, nhược điểm là giá cao hơn và mức chiết khấu không tốt.
  • Mua ở xưởng sản xuất (phân phối): Nhược điểm là không đa dạng mặt hàng nhưng ưu điểm là giá rất tốt và chính sách chiết khấu cao mang lại nhiều lợi nhuận cho đại lý.

5.2. Kinh doanh văn phòng phẩm lấy hàng giá sỉ ở đâu TPHCM?

Nếu bạn gõ từ khóa tìm kiếm văn phòng phẩm giá sỉ, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn nhà cung cấp và công ty phân phối tại tphcm. Tại Minh Khang, chúng tôi chỉ sản xuất và cung cấp 1 số dòng sản phẩm chính cho khách hàng văn phòng phẩm như: Băng keo, túi đựng rác, màng PE, túi tự huỷ, túi nilon, giấy bạc nướng và màng bọc thực phẩm,… Và đương nhiên giá nhập sỉ sẽ tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị phân phối khác.

5.3. Tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ lưu ý gì?

Trên các hội nhóm văn phòng phẩm có rất nhiều nơi nhận là kho sỉ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm, trên thị trường cũng có rất nhiều công ty phân phối/ thương mại. Dưới đây là một vài lưu ý nếu bạn cần tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ:

– Sản phẩm cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tên thông tin của nhà sản xuất.

– So sánh chiết khấu và chính sách giá từ nhiều nhà cung cấp.

– Tính toán và phân bổ nhập hàng từ 3 – 4 nhà cung cấp giúp bạn đánh giá được hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức và thời gian

– Ưu tiên nhà cung cấp có chính sách đổi trả, bảo hành và hậu mãi tốt.

– Tham khảo và ưu tiên các chính sách ưu đãi mà nhà cung cấp dành cho các khách hàng bán sỉ văn phòng phẩm, đại lý, khách hàng thân thiết lâu năm.

——————————–

Nếu Bạn cần nhập sỉ những sản phẩm văn phòng phẩm giá sỉ siêu tốt cùng chính sách bảo hành siêu ưu đãi tại Minh Khang, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline tổng đài: 0969 15 02 02 hoạc qua Zalo OA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình Luận
Đánh Giá
fb