Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng sản xuất túi hột xoài và nơi in ấn uy tín, đáng tin cậy? Thì đây là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này Minh Khang sẽ cho bạn thêm thông tin hữu ích về quy trình, xưởng sản xuất và in ấn túi hột xoài chất lượng, hãy xem hết bài viết này nhé.

Xưởng sản xuất túi hột xoài giá sỉ

Kho túi hột xoài PP của bao bì Minh Khang

1. Quy trình sản xuất túi hột xoài

Bước 1: Chọn nguyên liệu

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất túi hột xoài là chọn nguyên liệu. Nguyên liệu phổ biến cho túi hột xoài bao gồm nhựa PP, PE hoặc HD. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tính chất cụ thể của sản phẩm, nguyên liệu sẽ được chọn.

Bước 2: Tạo màng

Hạt nhựa sẽ được đưa vào máy nung cho nóng chảy. Sau đó sẽ ép lại bằng máy để tạo thành các lá túi hột xoài. Nhiệt độ và áp suất phải ổn định để tạo nên sự kết dính và hình dáng của túi.

Bước 3: In ấn (tuỳ chọn)

Nếu có yêu cầu về in ấn túi hột xoài, thì sẽ được thực hiện ở bước này. Tuy nhiên, tuỳ vào nhà sản xuất, túi hột xoài có thể được in trước hoặc sau khi túi được cắt thành hình dạng cuối cùng.

Bước 4: Cắt và đóng gói

Ở bước này túi hột xoài sẽ được cắt thành kích thước yêu cầu và đục lỗ hột xoài. Sau đó sẽ được đóng gói vào từng túi với số lượng quy định.

Đục lỗ túi hột xoài

Quá trinh đục lỗ túi hột xoài PE trắng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng và giao hàng

Sau khi hoàn tất quá trình sản xuất túi hột xoài sẽ kiểm tra lại chất lượng có bị bung, rách hay thủng không. Cuối cùng, túi hột xoài sẽ được vận chuyển đến khách hàng.

2. Sản xuất túi hột xoài bằng chất liệu gì?

Với các mẫu túi hột xoài, chất liệu được sử dụng nhiều nhất là ba loại nhựa HD, PE và PP. 

 • Túi HD có giá thành thấp hơn nhờ độ mờ và gấp nếp. Đối với các cửa hàng mới mở muốn tiết kiệm chi phí thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn so với túi hột xoài PE.
 • Với chất liệu nhựa PE cao cấp với bền mặt óng, mượt, đường nét in ấn tượng, sắc sảo nên loại bao bì này được các cửa hàng cực kì ưa chuộng bởi tính sang trọng và đẳng cấp. 
 • Túi hột xoài PP có bề mặt bóng và trong suốt hơn so với túi PE. Khi sờ có cảm giác cứng hơn một chút. Điều này cũng đi kèm với giá thành cao hơn.

Nguyên liệu sản xuất túi hột xoài

3. Có nên in ấn túi hột xoài hay không?

Việc in ấn túi hột xoài hay không phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn và mục tiêu kinh doanh của cửa hàng. Dưới đây là một số lợi ích cho việc in ấn túi hột xoài:

 • Quảng bá thương hiệu: Đây là một cách tuyệt vời. Bạn có thể in logo, thông tin liên hệ, slogan hoặc hình ảnh sản phẩm lên túi để tạo sự nhận diện và ghi nhớ thương hiệu. Khách hàng mang túi đi chỗ khác sẽ giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.
 • Sự chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn với các sản phẩm có túi in ấn chất lượng và điều này có thể tạo ấn tượng tích cực.
 • Tạo điểm nhấn: In túi hột xoài có thể giúp túi của bạn nổi bật hơn, tạo điểm nhấn cho sản phẩm và tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng in túi hột xoài có thể chi phí sẽ cao hơn. Nếu bạn đang khởi đầu kinh doanh hoặc có ngân sách hạn chế, bạn nên sử dụng túi hột xoài trơn và sau đó cân nhắc in ấn khi bạn đã đủ nguồn tài chính.

sản xuất và in ấn túi hột xoài

4. Mua túi hột xoài giá rẻ ở đâu?

Để mua được túi hột xoài giá rẻ phải phụ thuộc vào số lượng bạn cần mua, chất liệu, mẫu mã và vị trí mua. Dưới đây là một số lựa chọn để tìm túi hột xoài giá rẻ:

 • Nếu bạn mua số lượng ít thì cửa hàng bán lẻ ở chợ hay cửa hàng địa phương là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể mua online trên các trang thương mại điện tử.
 • Nếu cần mua số lượng lớn thì công ty bao bì hay xưởng sản xuất trực tiếp là lựa chọn tối ưu nhất. Giá ở đây vô cùng cạnh tranh, với đơn hàng càng lớn, giá bạn nhận được càng rẻ. Tuy nhiên, cần phải lưu ý chọn nơi uy tín và đáng tin cậy để hợp tác nhé.

Xưởng sản xuất túi hột xoài

Xem Thêm:

5. Lý do bạn nên mua túi hột xoài giá rẻ tại Bao Bì Minh Khang

Trong thời đại hiện nay, với nhu cầu sử dụng túi hột xoài ngày càng tăng. Do đó giá cả, thiết kế, dịch vụ từ nhiều cơ sở sản xuất và phân phối đang cạnh tranh nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến xưởng sản xuất túi hột xoài chất lượng,in ấn đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với Bao Bì Minh Khang.

Chúng tôi cam kết mang đến những ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

 • Sản phẩm túi hột xoài với giá gốc, không thông qua trung gian. Giúp cạnh tranh về giá trên toàn quốc.
 • Màu sắc đa dạng, bền, không phai và màu in sắc nét không bong tróc trong quá trình sử dụng, tạo điểm nhấn cho cửa hàng.
 • Dịch vụ thiết kế hoàn toàn miễn phí, với sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.
 • Giao dịch đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, hoàn toàn phù hợp với khách hàng trên khắp cả nước.
 • Miến phí giao hàng nội thành của HCM.

Xưởng sản xuất túi hột xoài minh khang

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về xưởng sản xuất túi hột xoài và in ấn chuyên nghiệp của Bao Bì Minh Khang. Nếu bạn đang tìm kiếm túi hột xoài chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy. Hãy đặt hàng tại Bao Bì Minh Khang để trải nghiệm nhé.

Bình Luận
Đánh Giá
fb