Trong nồi chiên không dầu, việc sử dụng khay giấy bạc không chỉ giữ vệ sinh cho nồi mà còn giúp đảm bảo thực phẩm chín đều hơn. Mặc dù trên thị trường có nhiều loại khay giấy bạc lót nồi chiên không dầu, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp. Hãy cùng Minh Khang tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
1. Đặc điểm giấy bạc nồi chiên không dầu
Các đặc điểm nổi bật khay giấy bạc lót nồi chiên không dầu tại Minh Khang có:
- Kích thước khay giấy bạc với đường kính 18.5cm và 20cm, phù hợp với dung tích của nhiều loại nồi chiên không dầu hiện có trên thị trường.
- Với lớp nhôm mỏng, truyền nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều, giúp thực phẩm chín nhanh hơn.
- Thiết kế dạng khay thông minh Phù hợp với nhiều dạng nồi khác nhau.
- Chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.
- Với kiểu dáng hình tròn được sử dụng cho nhiều thực phẩm khác nhau như bánh ngọt, làm khuôn đựng bánh bông lan và nhiều loại bánh khác.
2. Những tiêu chí lựa chọn khay giấy bạc lót nồi chiên không dầu
2.1 Chọn kích thước phù hợp
Vì mỗi loại nồi chiên có kích thước riêng, vì vậy khay bạc lót nồi chiên không dầu phải phù hợp với dung tích của từng loại nồi. Dưới đây là những loại nồi chiên không dầu được sử dụng rộng rãi:
- Nồi dưới 5 lít: sử dụng khay có đường kính là 18.5cm
- Nồi dưới 15 lít: chọn khay có đường kính 22cm
Tùy vào lượng thực phẩm nướng trong mỗi lần mà lựa chọn kích thước khay lót phù hợp. Nướng các món ăn lớn hoặc nướng với số lượng nhiều như thịt gà, thịt heo, cá… thì nên chọn khay lớn để chứa đủ. Ngược lại, nướng ít thực phẩm hoặc các món nhỏ như bánh cupcake, hàu nướng, thì sử dụng chén giấy bạc nhỏ là một lựa chọn thích hợp.
2.2 Chất liệu khay giấy bạc lót nồi chiên không dầu
Chất liệu của khay giấy bạc là một yếu tố quan trọng khi sử dụng nồi chiên không dầu. Dưới đây là một số điểm chú ý liên quan đến chất liệu:
- Giấy bạc dày tránh tình trạng rách và giảm nguy cơ thấm nhôm vào thực phẩm.
- Khay giấy bạc được làm từ lá nhôm cao cấp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người dùng.
3. Những lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu
– Hãy thay thế khay giấy bạc sau mỗi lần nấu nướng để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh.
– Lựa chọn loại giấy bạc có chất lượng tốt, có độ dày cao để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.
– Tránh để thực phẩm quá nhiều trong khay giấy bạc lót nồi chiên không dầu để đảm bảo thực phẩm chín đều.
– Hạn chế dầu mỡ tràn ra trên giấy bạc để tránh tình trạng thức ăn bị cháy khét.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với đáy hoặc thành của nồi chiên không dầu để tránh nguy cơ làm cháy giấy bạc hoặc gây hại cho nồi.
4. Địa chỉ mua tô chén bạc giá sỉ – Bao Bì Minh Khang
Bao bì Minh khang chuyên sản xuất giấy bạc, khay giấy bạc lót nồi chiên không dầu giá sỉ. Đảm bảo quý khách mua hàng với giá sỉ trực tiếp từ xưởng sản xuất, giúp giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Nếu quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp mức chiết khấu cao cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ngoài ra, còn miễn phí giao hàng TPHCM và đổi trả hàng hóa nếu bị lỗi.
—————————————————-
Liên hệ bao bì Minh Khang qua thông tin sau:
Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Minh Khang
Hotline tổng đài: 0969 15 02 02
Tư vấn mua hàng qua Zalo OA của Minh Khang (Tại đây)
Email: minhkhangpack@gmail.com
Website: baobiminhkhang.com.vn
Fanpage: Minh Khang – Nhà Cung Cấp In Ấn Bao Bì Sỉ Hàng Đầu
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Lầu 4, Cao Ốc Thái An – 2290 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh